Phường Sông Hiến công khai hình ảnh người vi phạm Vệ sinh môi trường
  Nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong công tác giữ gìn vệ sinh môi trường và xây dựng đô thị văn minh, UBND phường Sông Hiến (Thành phố) đã triển khai thí điểm việc cắm biển báo điểm tập kết xe goòng và cấm vứt rác bừa bãi tại địa bàn tổ 11, phường Sông Hiến.

Công ty TNHH Đầu tư phát triển và Môi trường Cao Bằng đảm nhận trách nhiệm thu gom, xử lý rác thải trên địa bàn Thành phố. Thời gian qua, các bãi rác tự phát và hành vi xả rác bừa bãi diễn ra gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan đô thị.

Trước thực trạng trên, chính quyền phường Sông Hiến đã đặt biển cảnh báo và gắn camera giám sát, ghi lại hình ảnh những người vứt rác bừa bãi, đồng thời in ảnh đăng công khai trên đường phố để giáo dục những người có hành vi thiếu ý thức, vi phạm quy định trong lĩnh vực quản lý đô thị, vệ sinh môi trường.

(nguồn: Báo Cao Bằng)