Tin tức - Sự kiện

Sáng 12/2/2019,  Đồng chí bí thư tỉnh ủy Lại Xuân Môn đã đến thăm, chúc tết Thành ủy –HĐND- UBND-UBMTTQ thành phố Cao Bằng. Cùng đi có đồng chí Đàm Viết Hà, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/C Nguyễn Trung Thảo, Nguyễn Thị Bích Ngọc,  Phó chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong ban thường vụ tỉnh ủy.

Sáng 12/2/2019,  Thành phố Cao Bằng phát động tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Kỷ Hợi 2019 tại khu tái định cư xí nghiệp luyện gang Km5, phường  Đề Thám, thành phố.  Đ/c Lại Xuân Môn –Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy Cao Bằng cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành tham dự lễ phát động và trồng cây.

Trong những ngày tết nguyên đán Kỷ Hợi, tại Thành phố Cao Bằng đã diễn ra một số hoạt động mừng xuân năm 2019.

Nhân dịp đón xuân mới Kỷ Hợi 2019, đồng chí Đàm Văn Dũng, Phó Bí thư TT thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã gửi thư chúc mừng năm mới tới cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc thành phố Cao Bằng. Ban biên tập trang Thông tin điện tử thành phố trân trọng giới thiệu Thư chúc mừng năm mới của đồng chí Chủ tịch HĐND thành phố.