Tin tức sự kiện

Ngày 9/6, Đoàn công tác của tỉnh do Đ/c Hoàng Xuân Ánh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh  làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH 5 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 7 tháng cuối năm 2017 tại thành phố Cao Bằng. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố và đại diện cấp ủy,chính quyền 11 phường, xã.

Ngày 5/6, UBND Thành phố Cao Bằng  tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới (05/6/2017) với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên”. Đến dự có đồng chí Đàm Văn Eng – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Nguyễn Trung Thảo – Phó chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành của Tỉnh và UBND Thành phố.

Sáng 25/5, tại Nhà văn hóa phường Sông Bằng, tổ đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri 2 phường Sông Bằng và Tân Giang trước kỳ họp thứ 5 – HĐND tỉnh khóa XVI.

Ngày 17/5, Ban chỉ huy quân sự Thành phố tổ chức lễ Bế mạc lớp huấn luyện dân quân năm thứ Nhất của 11 phường, xã trên địa bàn Thành phố.