Tin tức - Sự kiện

Ngày 21/05, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị Thành phố do đồng chí Đàm Văn Eng – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến tiếp xúc cử tri 10 phường, xã trên địa bàn Thành phố trước kỳ họp thứ 7 HĐND Tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

UBND Thành phố vừa có công văn về việc tăng cường công tác phòng, chống bệnh sởi trên địa bàn Thành phố.

Ngày 20/5, UBND thành phố tổ chức hội nghị triển khai phổ biến nội dung cơ bản phương án phục hồi, tôn tạo và phát huy giá trị di tích chùa Phố Cũ. Thống nhất nội dung tổ chức lấy ý kiến của nhân dân về tu bổ, phục hồi di tích lịch sử theo quy định của pháp luật. Dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ chức đoàn thể, tổ trưởng, bí thư chi bộ, ban mặt trận 32 tổ dân phố trên địa bàn phường Hợp Giang.

Ngày 19/5, Đoàn thanh niên Trường quân sự tỉnh Cao Bằng kết hợp với đoàn thanh niên phường Đề Thám (thành phố) cùng với bà con nhân dân trong tổ 7 phường Đề Thám tổ chức ra quân Làm đường giao thông tại tổ 7, phường Đề Thám.