Chính trị - Kinh tế

Tối 23/4, Thành phố Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, vận động đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức các cấp của thành phố về GPMB đường phía Nam khu đô thị mới thành phố Cao Bằng đoạn từ đầu cầu Sông Hiến đến hồ Lê Lai.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, cuộc Tổng điều tra Dân số và nhà ở sẽ kết thúc, thời điểm hiện tại cùng với các địa phương trong tỉnh, thành phố Cao Bằng đang tích cực đẩy nhanh tiến độ.

Đoàn khảo sát HĐND Thành phố do đồng chí Hoàng Văn Lợi – Phó chủ tịch HNĐN Thành phố làm trưởng đoàn đã phối hợp với tổ đại biệu HĐND xã Hưng Đạo tiến hành khảo sát thực địa, nắm tình hình giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri xóm 3 Nam Phong, xã Hưng Đạo

Chiều 05/04, Ủy ban nhân dân thành phố Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quỹ I, triển khai nhiệm vụ, giải pháp công tác quỹ II năm 2019. Đồng chí Lương Tuấn Hùng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.