Chính trị - Kinh tế

Sáng 12/2/2019,  Đồng chí bí thư tỉnh ủy Lại Xuân Môn đã đến thăm, chúc tết Thành ủy –HĐND- UBND-UBMTTQ thành phố Cao Bằng. Cùng đi có đồng chí Đàm Viết Hà, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/C Nguyễn Trung Thảo, Nguyễn Thị Bích Ngọc,  Phó chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong ban thường vụ tỉnh ủy.

Sáng 12/2/2019,  Thành phố Cao Bằng phát động tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Kỷ Hợi 2019 tại khu tái định cư xí nghiệp luyện gang Km5, phường  Đề Thám, thành phố.  Đ/c Lại Xuân Môn –Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy Cao Bằng cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành tham dự lễ phát động và trồng cây.

Nhân dịp đón xuân mới Kỷ Hợi 2019, đồng chí Đàm Văn Dũng, Phó Bí thư TT thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã gửi thư chúc mừng năm mới tới cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc thành phố Cao Bằng. Ban biên tập trang Thông tin điện tử thành phố trân trọng giới thiệu Thư chúc mừng năm mới của đồng chí Chủ tịch HĐND thành phố.

Sáng ngày 27/1, đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đến thăm, chúc Tết lực lưỡng vũ trang thành phố và các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Cao Bằng. Cùng đi có đồng chí Dương Quang Văn, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Cao Bằng; lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư; đại diện các phòng ban chuyên môn của thành phố.