Văn hóa - Xã hội

Những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố, sự định hướng trong công tác thông tin tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Thành ủy. Đài Truyền thanh - Truyền hình thành phố đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và tham gia tích cực trong việc phát triển sự nghiệp báo chí của tỉnh trên lĩnh vực phát thanh- truyền hình, báo in và báo điện tử - Xứng đáng là cơ quan tuyên truyền của Đảng bộ và chính quyền thành phố Cao Bằng, diễn đàn tin cậy của các tầng lớp nhân dân.


Nhân Kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), chiều 18/6, Tại nhà khách Giao Tế, UBND thành phố Cao Bằng phối hợp với Sở Giao thông vận tải tỉnh tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương.


   Từ ngày 13 – 16/6/2019 tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương tổ chức Giải bóng bàn trẻ - Thiếu niên- nhi đồng truyền hình Hải Dương mở rộng lần thứ XX năm 2019 Cup Long Hải.


    Từ ổ dịch tả lợn châu Phi đầu tiên được phát hiện tại phường Tân Giang (Thành phố) vào tháng 4/2019, đến nay bệnh dịch đang bùng phát và lây lan ra diện rộng tại địa bàn 11/11 phường, xã. Tuy nhiên, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền Thành phố thì một số phường, xã còn chủ quan, ý thức phòng chống dịch của người dân chưa cao nên công tác phòng chống dịch tại Thành phố đang gặp không ít khó khăn, đặc biệt là việc bày bán thịt lợn tại vỉa hè các trục đường, tuyến phố thiếu sự kiểm duyệt của cơ quan chức năng sở tại.