Văn hóa - Xã hội

Chiều ngày 12/11/2018 Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2018-2019.

Ngày 19/6, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII năm 2018 tổ chức bế mạc Đại hội và trao giải cho những đoàn đạt thành tích cao nhất. Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Hữu Khang, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể và các đoàn vận động viên.

Theo báo cáo của Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn thành phố Cao Bằng cho biết do mưa kèm gió lốc đêm ngày 13, rạng sáng ngày 14/6/2018 trên địa bàn Thành phố gây ảnh hưởng đến tài sản của nhân dân tại các phường xã với tổng thiệt hại trên 95,8 triệu đồng.

Ngày 28/5, UBND thành phố Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” năm 2017; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.