Văn hóa - Xã hội

Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh và UBND Thành phố Cao Bằng đã phối hợp tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 với chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”.

Sáng 12/4/2019, BCĐ phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐVH) Thành phố Cao Bằng đã tổ chức tổng kết phong trào “TDĐKXDĐVH” năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Ngày 02/04/2019,  Ban chỉ đạo phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em đã triển khai kế hoạch số 74/ KH-BCĐ về việc thực hiện chương trình cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng trẻ em năm 2019.

Sáng 20/3, tại vườn hoa trung tâm Thành phố, Báo Cao Bằng, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức Giải việt dã toàn tỉnh lần thứ 59 "Tranh Cúp Báo Cao Bằng" năm 2019.