Đô thị - Môi trường

UBND thành phố Cao Bằng vừa ra Thông báo số 447/TB-UBND ngày 23/05/2018 về việc thu hồi đất để thực hiện xây dựng công trình Kè bờ trái Sông Hiến, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng (Km0+00-Km2+00).

Ngày 10/5, UBND thành phố tổ chức Hội nghị triển khai chủ trương thu hồi đất, giải phóng mặt bằng Dự án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đường phía nam khu đô thị mới thành phố Cao Bằng, hạng mục đoạn từ cầu Sông Hiến đến hồ Lê Lai tại tổ 20,21,23 phường Sông Hiến (Thành phố).

Công ty Cổ phần Đấu giá và Thương mại Đông Đô thông báo đấu giá tài sản là Quyền sử dụng đất ở các lô đất trụ sở Hợp tác xã Hồng Tiến, tổ 10 phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng cụ thể như sau

Đoàn công tác Tổng cục quản lý đất đai, Bộ tài nguyên và môi trường do Đ/c Nguyễn Văn Trị, Phó cục trưởng cục kiểm soát quản lý và sử dụng đất đai làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân thành phố Cao bằng về công tác triển khai thi hành Luật đất đai năm 2013. Dự hội nghị có lãnh đạo Sở tài nguyên và môi trường tỉnh, Lãnh đạo UBND Thành phố và các phòng ban chuyên môn Thành phố, Cán bộ địa chính – xây dựng 04 phường xã trên địa bàn.