Người tốt - Việc tốt

Chiều ngày 10/5/2019 Liên đoàn lao động thành phố Cao Bằng tổ chức gặp mặt tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ mái ấm công đoàn nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2019.

Sáng 05/5, Ủy ban nhân dân xã Hưng Đạo đã tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Đinh Thị Huyên , trú tại xóm 1 Hồng Quang, xã Hưng Đạo(TPCB).

Chiều ngày 18/4/2019, Cấp ủy, chính quyền xã Hưng Đạo (thành phố Cao Bằng) đã  tổ chức lễ Bàn giao nhà đai đoàn kêt cho hộ gia đình chị Nguyễn Thị Cúc sinh năm 1990, cư trú tại xóm Đà Quận - xã Hưng Đạo.

Chiều 28/3/2019, Hội CTĐ thành phố phối hợp với Đảng ủy, UBND phường Duyệt Trung thành phố Cao Bằng tổ chức lễ bàn giao nhà chữ thập đỏ cho gia đình Chị Hoàng Thị Thu Hoài, tổ dân phố 10, phường Duyệt Trung.