An ninh - Quốc phòng

Trong 02 ngày 29 và 30/10, phường Hòa Chung, thành phố Cao Bằng đã tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018. Tham dự cuộc diễn tập có các đồng chí trong ban chỉ đạo, ban tổ chức, đạo diễn diễn tập thành phố.

Ngày 22/9, UBND Thành phố phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC - CNCH) Công an tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC - CNCH cho cán bộ, công chức, viên chức các phòng ban chuyên môn và 11 xã phường trên địa bàn.

Ngày 19/9/2018 Ban chỉ huy quân sự thành phố tổ chức khai mạc lớp huấn luyện dân quân binh chủng năm 2018 cho 154 cán bộ, chiến sỹ là lực lượng dân quân binh chủng các lực lượng: Súng máy phòng không 12,7mm, pháo binh, công binh, thông tin, trinh sát các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố vừa tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.