An ninh - Quốc phòng

Sáng 28/3/2019, BCĐ phòng  chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc Thành phố Cao Bằng đã tổ chức tổng kết công tác xây dựng phong trào năm 2018, triển khai chương trình công tác năm 2019.

Ngày 20/2, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thành phố long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2019. Tham dự có lãnh đạo Thành ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ thành phố, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, học sinh, các tân binh cùng đông đảo nhân dân đến đưa tân binh lên đường nhập ngũ.

Trong 02 ngày 29 và 30/10, phường Hòa Chung, thành phố Cao Bằng đã tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018. Tham dự cuộc diễn tập có các đồng chí trong ban chỉ đạo, ban tổ chức, đạo diễn diễn tập thành phố.

Ngày 22/9, UBND Thành phố phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC - CNCH) Công an tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC - CNCH cho cán bộ, công chức, viên chức các phòng ban chuyên môn và 11 xã phường trên địa bàn.