An ninh - Quốc phòng

Ngày 11/7/2019, BQL Chợ  thành phố Cao Bằng phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh tổ chức tập huấn và diễn tập phòng cháy chữa cháy cho gần cán bộ, nhân viên trong đơn vị.

Chiều 9/7/2019 UBND Thành phố tổ chức hội nghị tập huấn Luật Quốc phòng năm 2018 cho các đồng chí là lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể, lực lượng vũ trang và UBND các phường, xã trên địa bàn thành phố.

Sáng 28/3/2019, BCĐ phòng  chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc Thành phố Cao Bằng đã tổ chức tổng kết công tác xây dựng phong trào năm 2018, triển khai chương trình công tác năm 2019.

Ngày 20/2, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thành phố long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2019. Tham dự có lãnh đạo Thành ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ thành phố, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, học sinh, các tân binh cùng đông đảo nhân dân đến đưa tân binh lên đường nhập ngũ.