Cải cách hành chính

Ngày 22/4, UBND Thành phố Cao Bằng đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC); Theo dõi thi hành pháp luật; Theo dõi thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn Thành phố Cao Bằng.

Chiều 2/4/2019, UBND Thành phố Cao Bằng tổ chức hội nghị rà soát, kiểm điểm tiến độ giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân. Đồng chí Lâm Đức Xuân, phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Chiều 7/3, UBND Thành phố Cao Bằng tổ chức hội nghị triển khai thực hiện các giải pháp nâng cao năng lực điều hành kinh tế và cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh năm 2019. Dự hội nghị có Đ/c Dương Quang Văn, UVBTV Tỉnh ủy, Bí Thành ủy, Tiến sĩ Nguyễn Phương Bắc,Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Ninh, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố; UBND 11 phường, xã và các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn. Đ/c Lương Tuấn Hùng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố dự và chủ trì hội nghị.

Ngày 03/3/2019, UBND thành phố Cao Bằng đã tổ chức đánh giá công tác Cải cách hành chính trên địa bàn năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, UBND các xã, phường, Đồng chí Lương Tuấn Hùng, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.