Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Sáng 09/4/2019, Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ thành phố lần thứ 20 khóa XVII, nhiệm kỳ 2015-2020 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quỹ I và triển khai chương trình nhiệm vụ quỹ  II  năm 2019. Đ/c Dương Quang Văn- UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy dự và chủ trì hội nghị.

Ngày 30/3, Thành ủy Cao Bằng đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019. Tham gia hội thi có 12 thí sinh tiêu biểu đại diện cho các chi, đảng bộ trực thuộc.

Sáng 14/1, Thành ủy Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII của Đảng và các chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương mới ban hành (đợt III năm 2018) cho các đồng chí là UVBCH Đảng bộ thành phố, Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, Bí thư, phó bí thư các chi đảng bộ trực thuộc thành ủy.

Sáng 16/8, Đoàn công tác của Thành uỷ do đồng chí Dương Quang Văn- UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tình hình thực hiện và nâng cao chất lượng các tiêu chí Nông thôn mới tại xã Hưng Đạo.