Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Sáng 16/8, Đoàn công tác của Thành uỷ do đồng chí Dương Quang Văn- UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tình hình thực hiện và nâng cao chất lượng các tiêu chí Nông thôn mới tại xã Hưng Đạo.

Sáng 10/5, Thành ủy Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 4/2018 cho các đồng chí Báo cáo viên cấp thành phố, Bí thư, Phó bí thư các chi đảng bộ trực thuộc; Lãnh đạo UBMTTQ và các phòng, ban, đoàn thể của thành phố.

Sáng ngày 07/5, Thành ủy Cao Bằng đã tổ chức Sơ kết 02 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và gặp mặt biểu dương, điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giađoạn 2016-2018. Dự  buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố, đại diện các chi đảng bộ trực thuộc và các gương điển hình tiên tiến được biểu dương, khen thưởng.

Sáng 27/4, Thành ủy Cao Bằng đã tổ chức hội nghị nghị học tập, quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, tỉnh và thành phố đợt I/2018 cho các đồng chí là UVBCH Đảng bộ thành phố khóa XVII, Bí thư hoặc phó bí thư các chi đảng bộ trực thuộc; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và phòng chuyên môn của thành phố; Ủy viên BTV Đảng ủy 11 phường, xã trên địa bàn.