Xây dựng nông thôn mới

Sau 10 năm thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), bộ mặt nông thôn của xã Hưng Đạo (Thành phố) đã có nhiều khởi sắc, nhiều vùng quê đã khoác lên mình những tấm áo mới của sự đổi thay, ấm no và hạnh phúc.

Ngày 12//7, UBND Thành phố Cao Bằng phối hợp với Hội LHPN thành phố tổ chức hoạt động truyền thông về xây dựng nông thôn mới năm 2019.

Sáng 11/7 UBND Xã Vĩnh Quang (Thành phố) tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2010-2020.

Từ ngày 5/5/2019 bà con nhân dân xóm 4 xóm Đức Chính 1,2,3; xóm Vò Đuổn, xã Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng đã tổ chức khởi công xây dựng tuyến đường nội đồng Nà Ỏ, xóm 2 Đức Chính.