Tin tức - Sự kiện

Tối 23/4, Thành phố Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, vận động đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức các cấp của thành phố về GPMB đường phía Nam khu đô thị mới thành phố Cao Bằng đoạn từ đầu cầu Sông Hiến đến hồ Lê Lai.

Ngày 22/4, UBND Thành phố Cao Bằng đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC); Theo dõi thi hành pháp luật; Theo dõi thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn Thành phố Cao Bằng.

Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh và UBND Thành phố Cao Bằng đã phối hợp tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 với chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, cuộc Tổng điều tra Dân số và nhà ở sẽ kết thúc, thời điểm hiện tại cùng với các địa phương trong tỉnh, thành phố Cao Bằng đang tích cực đẩy nhanh tiến độ.