Tin tức - Sự kiện

Ngày 19/7, UBND thành phố Cao Bằng và UBND phường Đề Thám đã huy động lực lượng, phương tiện hỗ trợ ông Lâm Văn Nhất, trú tai tổ dân phố 9 phường Đề Thám tổ chức tháo dỡ cây cầu do ông Nhất làm chủ đầu tư xây dựng vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ các công trình thủy lợi, đê điều.

Chiều 18/7, Ban Đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố tổ chức phiên họp thường kỳ nhằm sơ kết đánh giá tình hình hoạt động tín dụng quý II và triển khai nhiệm vụ quý III năm 2019. Đ/c Nông Thị Chầm, PCT UBND thành phố, Trưởng ban đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố chủ trì phiên họp.

Chiều 17/7, đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh kiểm tra tiến độ thi công Dự án đường phía Nam khu đô thị mới Thành phố; trụ sở làm việc các cơ quan Đảng tỉnh và trụ sở làm việc khối các cơ quan đoàn thể tỉnh.

Sáng 18/7, Ban tổ chức thực hiện Đề án sắp xếp, sáp nhập xóm, tổ dân phố phường Đề Thám đã tổ chức triển khai lấy ý kiến góp ý của Bí thư Chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban mặt trận 24 tổ dân phố trên địa bàn phường.