Thành phố: Giải nhất toàn đoàn giải Việt dã toàn tỉnh lần thức 59

Sáng 20/3, tại vườn hoa trung tâm Thành phố, Báo Cao Bằng, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức Giải việt dã toàn tỉnh lần thứ 59 "Tranh Cúp Báo Cao Bằng" năm 2019.

Dự giải có 123 vận động viên đến từ 16 đoàn của các huyện, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc (Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh).

Các vận động viên tham gia thi đấu 4 nội dung: chạy việt dã phong trào nam, nữ, cự ly 3 km đối với nam, 2 km đối với nữ; tranh Cúp nam, nữ, cự ly 7 km đối với nam, 3 km đối với nữ.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải nhất nam phong trào cho vận động viên Triệu Vần Quấy (Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh); giải nhất nữ phong trào, La Thị Lan (Thông Nông); giải nhất tranh Cúp nữ, Hoàng Kim Huế (Trùng Khánh); giải nhất tranh Cúp nam, Sầm Văn Đời (Thành phố). Giải nhất đồng đội nữ thuộc về Trùng Khánh; giải nhất toàn đoàn và đồng đội nam thuộc về Thành phố.

Giải việt dã toàn tỉnh lần thứ 59 "Tranh Cúp Báo Cao Bằng" năm 2019 là hoạt động thiết thực chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019). Đây là dịp để các tổ chức, cơ sở Đoàn giao lưu, trao đổi, học tập, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao quần chúng nói chung và môn chạy việt dã nói riêng trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển.

Nguồn: BCB