Đồng chí Dương Quang Văn giữ chức Bí thư Thành uỷ Cao Bằng

Ngày 04/5/2015, Thành ủy Cao Bằng tổ chức hội nghị triển khai các quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Hoàng Trung Phong, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Hà Ngọc Giáp - Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 3111-QĐ/TU, ngày 15/4/2015 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc nghỉ công tác chờ đủ tuổi nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội (BHXH) và Quyết định số 3119 - QĐ/TU, ngày 16/4/2015 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc tiếp nhận, chỉ định cán bộ giữ chức Bí thư Thành ủy Cao Bằng, nhiệm kỳ 2010 - 2015. Theo đó, đồng chí La Thông, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Cao Bằng được nghỉ công tác từ ngày 1/5/2015. Đồng chí Dương Quang Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố  được Ban thường vụ Tỉnh ủy Quyết định tiếp nhận đến công tác tại Thành ủy, chỉ định giữ chức Bí thư Thành ủy  Cao Bằng, nhiệm kỳ 2010 – 2015, kể từ ngày 1/5/2015.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Phong tặng hoa chúc mừng các đồng chí La Thông, Dương Quang Văn.

Phát biểu tại hội nghị,  Đ/c Hoàng Trung Phong - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đánh giá cao những đóng góp của đồng chí La Thông đối với sự nghiệp phát triển của tỉnh nói chung, sự nghiệp phát triển của Thành phố nói riêng.  Trong gần 40 năm công tác, trải qua nhiều cương vị khác nhau, đồng chí La Thông đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đặc biệt, trên cương vị Bí thư Thành ủy Cao Bằng đã gương mẫu, nỗ lực cùng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố lãnh đạo, chỉ đạo triển khai có hiệu quả các mặt công tác, chỉ đạo triển khai, hoàn thành mục tiêu đưa thị xã Cao Bằng trở thành Thành phố trực thuộc tỉnh vào tháng 10/2012.

Đối với Đồng chí Dương Quang Văn, Trên cương vị  trọng trách mới, Đ/c Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy  tin tưởng và mong muốn đồng chí Dương Quang Văn sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực công tác, cùng Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố đoàn kết, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; phát huy truyền thống tốt đẹp của Đảng bộ Thành phố, xây dựng Thành phố ngày càng phát triển, xứng đáng là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh.

Bùi Toàn