Khẩn trương chủ động đối phố với cơn bão số 1

     Trước diễn biến khó lường của cơn bão số 1, Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và giảm nhẹ thiên tai Thành phố vừa có Công văn gửi Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và giảm nhẹ thiên tai các xã, phường về viêc Khẩn trương chủ động đối phố với cơn bão số 1.

     Theo đó, Thành phố yêu cầu các phường xã khẩn trương thực hiện 1 số nội dung sau:

     1.Thường xuyên theo dõi diễn biến của bão số 1; kiểm tra, rà soát các khu dân cư sống ở các vùng thấp, vùng ven sông suối, vùng có nguy cơ sạt lở cao, chủ động các biện pháp đối phó để đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của Nhà nước và nhân dân.

     2.Sẵn sàng các phương án đối phó với các tình huống mưa lớn gây lũ, ngập lụt, sạt lở đất an toàn tính mạng, tài sản của Nhà nước và nhân dân.

     3.Tập trung chỉ đạo, xây dựng phương án, kế hoạch theo hướng chủ động phòng tránh và đề ra các biện pháp ứng phó, khắc phục hậu quả theo phương châm “4 tại chỗ”.

     4.Tổ chức trực ban theo quy định (24/24 giờ).

     5.Thành viên Ban chỉ huy phòng, chống lụt, bão thành phố bám sát tình hình, diễn biến của mưa, lũ và chỉ đạo các xã phường (theo phân công phụ trách) phòng, tránh và khắc phục hậu quả mưa lũ kịp thời.

    6.Khi có thiệt hại về người và tài sản do mưa lũ gây ra phải báo cáo về Văn phòng Thường trực ban chỉ huy phường chống lụt, bão Thành phố (phòng Kinh tế địa chỉ số 006 phố cũ, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, điện thoại 0263 852 201)./.

    Xem thêm nội dung Công văn tại đây

Đính kèmDung lượng
PDF icon img031.pdf679.69 KB
Các tin khác