Công bố quyết định phê chuẩn chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND Thành phố nhiệm kỳ 2011 - 2016

Ngày 9/7/2015, UBND Thành phố Cao Bằng đã tổ chức Lễ công bố các quyết định của UBND tỉnh về công tác tổ chức cán bộ. Đến dự có các Đ/c Đinh Quế Hải, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Đ/c Hoàng Xuân Ánh, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh trao quyết định cho

hai đồng chí nhận nhiệm vụ mới(Ảnh BCB).

Thay mặt UBND tỉnh, Bà Đồng Thị Kiều Oanh - Giám đốc Sở nội vụ tỉnh đã công bố các Quyết định số 886 và 888 /QĐ-UBND, ngày 26/6/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng về phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND và Phó chủ tịch UBND Thành phố Cao Bằng nhiệm kỳ 2011 - 2016. Theo đó, ông Lương Tuấn Hùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cao Bằng được phê chuẩn kết quả bầu bổ sung giữ chức vụ Chủ tịch UBND thành phố Cao Bằng nhiệm kỳ 2011 - 2016; Ông Nguyễn Quốc Trung, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Cao Bằng được phê chuẩn kết quả bầu bổ sung giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thành phố Cao Bằng nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Phát biểu tại buổi lễ công bố, Đ/c Đinh Quế Hải, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đánh giá cao sự nỗ lực và đóng góp của hai đồng chí trong quá trình công tác. Đồng chí đề nghị, trên cương vị mới, với sức trẻ và sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, 02 đồng chí cần không ngừng học hỏi, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường của mình thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và phát huy tốt tinh thần đoàn kết, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của địa phương.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Quế Hải tặng hoa chúc mừng

hai đồng chí nhận nhiệm vụ mới(Ảnh BCB).

Thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, Ông Lương Tuấn Hùng, Chủ tịch UBND Thành phố đã khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào, đồng thời là trách nhiệm mà Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Thành phố tin tưởng trao cho. Đồng chí cảm ơn sâu sắc sự ủng hộ, giúp đỡ chân tình của các đồng chí Lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh, các đồng chí tiền nhiệm, các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của thành phố. Trên cương vị người đứng đầu UBND Thành phố, đồng chí sẽ cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Thành phố, đoàn kết thống nhất, kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được, khai thác có hiệu quả tiềm năng, lợi thế, tiếp tục nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý Nhà nước,  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Thành phố ngày càng phát triển.

Bùi Toàn