46 đơn vị nợ tiền BHXH, BHYT, BHTN số tiền trên 1,4 tỷ đồng

Tính đến hết ngày 20/4/2018, trên địa bàn thành phố có 46 đơn vị có số nợ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp với sô tiền 1,4 tỷ đồng.

Trong đó, Một số đơn vị có số nợ cao như: Công ty TNHH MTV khoáng sản Phát Đạt nợ trên 501 triệu đồng; Công ty cổ phần thuỷ điện Đông Bắc nợ trên 133 triệu đồng; Trường trung cấp nghề tỉnh Cao Bằng nợ trên 77 triệu đồng; Công ty Cổ phần xây dựng giao thông I Cao Bằng  nợ trên 77 triệu đồng; Công ty TNHH nội thất Gia Hưng 66 nợ trên 66 triệu đồng; Chi nhánh công ty TNHH xây dựng và thương mại Ngọc Hưng tại Cao Bằng nợ trên 34 triệu đồng....

Vi Trường

Xem chi tiết danh sách nợ BHXH, BHYT tại đây