Thông báo tiếp nhận 08 giáo viên chuyển vùng về công tác

UBND Thành phố vừa có thông báo 448/TB-UBND ngày 24/5/2018 về việc tiếp nhận giáo viên về công tác tại Ủy ban nhân dân Thành phố Cao Bằng năm học 2018 – 2019 gồm 08 chỉ tiêu.

Đối tượng tiếp nhận là những giáo viên được tuyển dụng chính thức và có thời gian công tác 03 năm (36 tháng) trở lên đối với nữ và 05 năm (60 tháng) trở lên đối với nam không kể thời gian tập sự, đang công tác tại các trường học trên địa bàn các huyện thuộc tỉnh Cao Bằng; Trong thời gian công tác được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không trong thời gian thi hành kỷ luật hoặc đang xem xét thi hành kỷ luật, đang thuộc đối tượng thanh tra, điều tra của các cơ quan chức năng; Hồ sơ chuyển vùng có đủ các loại giấy tờ theo quy định.

Số lượng 08 chỉ tiêu giáo viên bậc Tiểu học, có trình độ Đại học sư phạm, chuyên ngành Giáo dục tiểu học; Phương thức tiếp nhận là xét hồ sơ đối với các giáo viên đủ điều kiện và tiêu chuẩn nộp hồ sơ theo thứ tự ưu tiên từ giáo viên dạy giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh đến giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ ngày 25/5/2018 đến ngày 20/6/2018 trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần; Địa điểm tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ thành phố Cao Bằng số 032 đường Đàm Quang Trung, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng.

Xem chi tiết nội dung thông báo tại đây

Đính kèmDung lượng
PDF icon 448tb-ubnd_20180524050102801800.PDF681.38 KB