Quỹ Thiện tâm tập đoàn Vingroup tặng 500 suất quà Tết cho hộ nghèo thành phố Cao Bằng

     Chiều ngày 21/01, Ban trị  sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Cao Bằng phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố tổ chức tặng quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn 11 phường, xã.

     Số quà Tết được trao tặng đợt này bao gồm 500 suất, mỗi suất 500 nghìn đồng được trao tặng cho hộ nghèo, hộ cận nghèo của 11 phường, xã trên địa bàn thành phố -  Đây là số kinh phí được Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Cao Bằng vận động từ Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup trao tặng. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng góp phần chia sẻ những khó khăn để bà con hộ nghèo, hộ cận nghèo có điều kiện vui tết, đón xuân. Hoạt động thăm quà Tết cho hộ nghèo được Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh vận động, thực hiện nhiều năm nay, qua hoạt động này đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, các nhà hảo tâm trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo để động viên bà con vươn lên trong cuộc sống.

     Được biết, Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 này Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup sẽ trao tặng 4.000 suất quà cho đồng bào nghèo trên địa bàn với trị giá hơn 2 tỷ đồng.

                                                                                                Bùi Toàn – Lã Tùng