Thông báo chương trình nghệ thuật chào xuân Kỷ Hợi 2019

Nhân dịp đón Giao thừa Xuân Kỷ Hợi2019,UBND Thành phố Cao Bằng phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và du lịch, Tỉnh đoàn Cao Bằng tổ chức chương trình nghệ thuật Chào xuân Kỷ Hợi - 2019 và tuyên dương công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Cao Bằng.

Chương trình diễn ra với những nội dung chính như biểu diễn các tiết mục văn nghệ với chủ đề chào xuân do các hạt nhân văn nghệ trên địa bàn Thành phố và đoàn nghệ thuật tỉnh Cao Bằng biểu diễn; Tỉnh đoàn tuyên dương công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Cao Bằng và màn bắn pháo hoa đón giao thừa xuân Kỷ Hợi 2019

Thời gian được tổ chức bắt đầu vào lúc 20h30 ngày 04/02/2019 (tức ngày 30 tháng Chạp năm Mậu Tuất), địa điểm tại Khuôn viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí MinhThành phố Cao Bằng. UBND thành phố Cao Bằng trân trọng kình mời toàn thể bà con nhân dân các dân tộc thành phố cùng đến chung vui đêm giao thừa chào năm mới.