Bí thư tỉnh ủy Lại Xuân Môn thăm, làm việc với thành phố

     Sáng 12/2/2019,  Đồng chí bí thư tỉnh ủy Lại Xuân Môn đã đến thăm, chúc tết Thành ủy –HĐND- UBND-UBMTTQ thành phố Cao Bằng. Cùng đi có đồng chí Đàm Viết Hà, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/C Nguyễn Trung Thảo, Nguyễn Thị Bích Ngọc,  Phó chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong ban thường vụ tỉnh ủy.

     Báo cáo của thành phố cho biết: Để chuẩn bị cho nhân dân đón Tết nguyên đán 2019, các cấp, các ngành của thành phố đã tập trung chỉnh trang đô thị, tăng cường quản lý trật tự đô thị. Công tác phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại, phòng chống vận chuyển, buôn bán, tàng trữ trái phép vật liệu nổ được tăng cường. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác an sinh xã hội được đảm bảo. Trong dịp tết nguyên đán 2019, Thành phố đã thành lập các đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách. Đồng thời, chuyển đầy đủ quà Tết của Trung ương, của tỉnh đến các hộ chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thành phố.

     Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lại Xuân Môn biểu dương Thành ủy, UBND thành phố đã tổ chức chu đáo cho người dân vui Tết, đón xuân. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị bước sang năm Kỷ Hợi 2019, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố tiếp tục đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội đã đặt ra, xứng đáng là trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa xã hội của tỉnh.

                                                                                                                 Nguyễn Thuận – Đình Trung