Kế hoạch Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Thành uỷ với đại diện các hội kinh doanh tại Chợ Xanh
UBND Thành phố ban hành công văn số 2420/UBND-VP ngày 13/10/2022 về việc triển khai thực hiện Kế hoạch số217-KH/TU ngày 04/10/2022 về tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Thành uỷ với đại diện các hội kinh doanh tại Chợ Xanh.

Để buổi đối thoại diễn ra đúng thời gian, thành phần, UBND Thành phố yêu cầu các phòng, ban, đơn vị thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm:

Phòng Kinh tế thành phố: Chủ trì, phối hợp với Ban Quản lý Chợ thành phố tham mưu cho UBND thành phố báo cáo vềquá trình thực hiện chủ trương không mở 2 cổng phụ tại chợ Xanh  thành  phố Cao  Bằng; báo cáo đề xuất các phương án giải  quyết đơn kiến nghị của các hộ dân, những biện pháp giải quyết; Báo  cáo  gửi về UBND  thành  phố (qua Văn phòng HĐND&UBND thành phố) trước ngày 20/10/2022.

Phòng Văn hoá và Thông tin thành phố; Trung tâm Văn hoá  và Truyền thông thành phố: Thông tin, tuyên truyền về chủ trương, mục đích, ý nghĩa của Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Thành uỷ Cao Bằng với đại diện các hộ kinh doanh tại Chợ Xanh thành phố Cao Bằng.

Văn phòng HĐND&UBND thành phố: Đăng tải trên Trang thông tin điện tử thành phố nội dung của Kế hoạch số 217-KH/T ngày 04/10/2022  của  Thành  uỷ Cao  Bằng  về tổ chức  Hội  nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Thành uỷ Cao Bằng với đại diện các hộ kinh doanh tại Chợ Xanh thành phố Cao Bằng để nhân dân được biết. Phối  hợp  với Văn phòng Thành ủy,  sếp  lịch  làm  việc  giữa Thường  trực Thành ủy,  Lãnh đạo UBND thành phốvà các đơn vị liên quan để thống nhất nội dung tại buổi đối thoại. Hoàn thành trước ngày 21/10/2022.

Công an thành phố: Chỉ đạo, bố trí lực lượng đảm bảo an ninh trật tự tại Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Thành uỷ Cao Bằng với đại diện các hộ kinh doanh tại Chợ Xanh thành phố Cao Bằng.

Hoàng Ly

Xem chi tiết nội dung kế hoạch tại đây: