Triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2022
UBND Thành phố ban hành Kế hoạch số 94/KH-BCĐ ngày 30/3/2022 về việc Triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2022.

Ban Chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố Cao Bằng xây dựng Kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022 với chủ đề “Tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, và tiêu dùng nông sản thực phẩm trong tình hình mới”.

Thời gian: Từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 15 tháng 5 năm 2022. Phạm vi triển khai: Trên toàn thành phố Cao Bằng

Hoạt động truyền thông: Phổ biến Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm ATTP “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022. Tuyên truyền, vận động, hướng dẫn cách sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn; điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ sơ chế, chế biến thực phẩm; vệ sinh cá nhân trong việc phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. Tăng cường truyền thông qua các kênh thông tin đại chúng, giành nhiều thời gian, thời lượng phát sóng tuyên truyền về ATTP. Đặc biệt phát huy hệ thống đài truyền thanh ở các xã/phường, khu phố để tập trung chuyển tải thông điệp "Tháng hành động" đến các nhóm đối tượng ưu tiên.

Hoàng Ly

Xem chi tiết nội dung tại đây: