Đoàn công tác Bộ Tư Lệnh Quân khu 1 tặng quà chúc Tết tại thành phố Cao Bằng
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Chiều ngày 12/1, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 1 do Trung tướng Nguyễn Hồng Thái, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 1 đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Mèn, trú tại tổ 1, phường Hợp Giang.

Trung tướng Nguyễn Hồng Thái, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 1 tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Mèn

       Thay mặt lãnh đạo Quân khu 1, Trung tướng Nguyễn Hồng Thái đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh, cống hiến mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Mèn đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc. Đồng chí Tư lệnh Quân khu 1 chúc mẹ luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho các con cháu; tiếp tục động viên, giáo dục con cháu trong gia đình phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương, góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển. 

Thiếu tướng Hoàng Văn Hữu, Phó tư lệnh Quân khu I tặng quà cho Đảng bộ, chính quyền thành phố Cao Bằng

     Cùng ngày, Thiếu tướng Hoàng Văn Hữu, Phó Tư lệnh Quân khu 1 cũng đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết một số cơ quan của thành phố và tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng
Đoàn công tác Bộ tư lệnh quân khu 1 đã đến chúc tết Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội cựu chiến binh, Ban CHQS, Công an thành phố và chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường Đề Thám, tặng quà 20 hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của phường Đề Thám.

Lãnh đạo Quân khu I trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại phường Đề Thám

      Tại các nơi đến chúc Tết, thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 1, thiếu tướng Hoàng Văn Hữu, Phó tư lệnh quân khu 1 ghi nhận những thành tích của thành phố trong năm 2022. Đồng chí bày tỏ sự vui mừng và biểu dương tinh thần đoàn kết, đồng tâm nhất trí của cấp ủy, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc thành phố đã vượt qua khó khăn, giữ vững địa bàn an toàn ổn định. Mong muốn  Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và lực lượng vũ trang thành phố tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt trong thời gian tới lực lượng vũ trang thành phố cần nêu cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh với các loại tội phạm, thực hiện nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, xử lý kịp thời, hiệu quả các tình huống, không để bị động, bất ngờ xảy ra. Đồng thời, chú trọng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào các dân tộc, nhất là các gia đình chính sách, hộ nghèo, bảo đảm tất cả người dân được đón Tết Nguyên đán đầm ấm và hạnh phúc.

Tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự thành phố Cao Bằng

Bùi Toàn - Lã Tùng

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 24
  • Hôm nay: 738
  • Trong tuần: 25 017
  • Tổng lượt truy cập: 6199806
Đăng nhập