Rà soát, xây dựng phương án đơn giản hóa Thủ tục hành chính
UBND Thành phố ban hành công văn số 1552/UBND-VP ngày 21/08/2019 về việc rà soát, xây dựng phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính.

Để việc thực hiện thủ tục hành chính được thông suốt, đảm bảo nhanh chóng thuận tiện, không gây phiền hà cho người thực hiện thủ tục hành chính/ Chủ tịch UBND Thành phố giao lãnh đạo các cơ quan khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm: Các cơ quan phòng Tài chính – Kế hoạch, Kinh tế, Tài nguyên và Môi trường, Quản lý đô thị Thành phố thực hiện rà soát các thủ tục hành chính của cơ quan, đồng thời đề xuất xây dựng phương án đơn giản thủ tục hành chính đối với những thủ tục không còn phù hợp với điều kiện thực tế công tác hiện nay xong trước ngày 26/8/2019, gửi về Văn phòng HĐND-UBND thành phố để tổng hợp báo cáo UBND tỉnh (có đề cương kèm theo); Giao Văn phòng HĐND – UBND là đầu mối tổng hợp báo cáo xong trước ngày 28/8/2019 trình lãnh đạo UBND Thành phố ký ban hành báo cáo UBND tỉnh.

Xem chi tiết nội dung tại đây:  CV1552.pdf