Đ/c Tô Vũ Ninh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dự sinh hoạt chuyên đề tại Chi bộ Công ty Cổ phần thương mại tổng hợp Cao Bằng
Vừa qua, Đ/c Tô Vũ Ninh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã dự buổi sinh hoạt chuyên đề tại Chi bộ Công ty Cổ phần thương mại tổng hợp Cao Bằng - Đây là chi bộ được Thành ủy Cao Bằng lựa chọn để tổ chức điểm trong sinh hoạt chuyên đề của chi bộ cơ sở khối doanh nghiệp. Tham dự có các đồng chí trong tổ công tác của Thành ủy và đại diện 18 chi, đảng bộ khối doanh nghiệp trực thuộc Thành ủy
anh tin bai

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Cao Bằng hoạt động trong lĩnh siêu thị bán lẻ và nhà hàng ăn uống. Chi bộ của công ty có 10 đảng viên. Thời gian qua, Chi bộ đã có nhiều cố gắng trong việc đổi mới phương thức lãnh đạo, bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, duy trì tốt việc sinh hoạt định kỳ qua đó góp phần quan trọng trong việc nâng cao vai trò lãnh đạo của tổ chức cơ sở đảng. Năm 2022,  tổng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ của công ty đạt 122 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 1,6 tỷ đồng và nộp ngân sách Nhà nước đạt 2,8 tỷ đồng, góp phần tạo việc làm và thu nhập ổn định cho 82 lao động.

Với nội dung sinh hoạt chuyên đề: “Phát huy truyền thống của công ty, khơi dậy ý chí tự lực, tự cường của người lao động, phấn đấu xây dựng chi bộ, công ty ngày càng phát triển”. Tại buổi sinh hoạt, chi bộ đã triển khai các nội dung liên quan đến sự cần thiết phải học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “phát huy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”; Phát huy truyền thống quê hương cội nguồn cách mạng..

Cũng tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ đã tập trung thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và các giải pháp khắc phục trong thời gian tới, trong đó, tập trung thực hiện có hiệu quả nội dung đột phá của chi bộ là “Chú trọng xây dựng hệ thống khách hàng, điểm bán hàng ổn định trên địa bàn toàn tỉnh, nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng; Quan tâm chăm lo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người lao động"... 

anh tin bai

Đ/c Tô Vũ Ninh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố phát biểu tại buổi sinh hoạt

 
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Đ/c Tô Vũ Ninh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ, đồng thời cho rằng: Việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề của chi bộ đã có nhiều sáng tạo và đổi mới, bám sát các nội dung hướng dẫn của Thành ủy. Riêng đối với các chi, đảng bộ khối doanh nghiệp đến dự sinh hoạt, Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị trên cơ sở dự và nắm bắt cách thức tổ chức thực hiện sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ Công ty CP tổng hợp Cao Bằng cần chủ động nghiên cứu, học tập và triển khai tại chi bộ của đơn vị mình theo hướng sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tế của từng đơn vị, trong quá trình triển khai thực hiện cần giữ mối liên hệ chặt chẽ giữa các đơn vị và có ý kiến đề xuất với cấp ủy để triển khai đồng bộ và hiệu quả.

Tác giả bài viết: Hoàng Ly - Đình Trung


 • UBND thành phố Cao Bằng sẽ gặp mặt và đối thoại với các doanh nghiệp, HTX, nhà đầu tư và hộ kinh doanh vào đầu tháng 10/2023

  Nhằm giúp các doanh nghiệp,HTX, nhà đầu tư, hộ kinh doanh nhằm trao đổi thông tin, giải đáp, hỗ trợ những đề xuất, kiến nghị, tháo gỡ những khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Qua đó, thể thể hiện vai trò của chính quyền thành phố đối với việc hỗ trợ, tạo điều kiện, đồng hành cùng doanh nghiệp và dân doanh, xây dựng môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi nhất để phát triển.

 • HĐND phường Hợp Giang tổ chức kỳ họp thứ 9 (chuyên đề), nhiệm kỳ 2021-2026

  Chiều 21/8, HĐND phường Hợp Giang đã tổ chức kỳ họp thứ 9 (chuyên đề) nhằm thực hiện các quy trình miễn nhiệm và bầu các chức vụ chủ chốt HĐND, UBND phường Hợp Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026. đồng chí Tô Vũ Ninh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã dự và phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp.

 • Nhiều phường, xã tổ chức các hoạt động Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023

  Nhân dịp kỷ niệm 18 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (18/9/2005 – 19/8/2023). Trong 2 ngày 17 và 18/8/2023, các phường Hợp Giang, Duyệt Trung và xã Hưng Đạo đã  tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 nhằm ôn lại truyền thống ngày hội, đánh giá kết quả thực hiện phong trào toàn dân BVANTQ và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân.

 • Thành ủy Cao Bằng: Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25 của BCH TW Đảng (khóa XI) và Sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 43 của Ban bí thư về công tác Dân vận

  Chiều 16/8, Thành ủy Cao Bằng tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25 – NQ/TW ngày 3/6/2013 của BCH TW Đảng (khóa XI) về tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới; Sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 43 -KL/TW, ngày 7/1/2019 của Ban Bí thư ( khóa XII) về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 25 và Sơ kết các Chỉ thị, Nghị quyết, Đề án của tỉnh, thành phố về công tác dân vận. 

 • Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh tiếp đoàn công tác của Thành ủy Cao Bằng

  Chiều 3/8, tại Hà Nội, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng, do ông Lê Hải Hòa - Bí thư Thành ủy Cao Bằng dẫn đầu.

 • UBND thành phố triển khai hóa đơn điện tử có mã của cơ quan Thuế khởi tạo từ máy tính tiền

  Nhằm thúc đẩy chuyển đổi số cho tổ chức,  doanh  nghiệp  và  cá nhân  trong  hoạt động  sản  xuất  kinh  doanh; tạo  môi trường kinh doanh hiện đại, văn minh, bình đẳng cho người dân và doanh nghiệp. Đồng thời, tăng cường  công  tác  quản  lý nguồn  thu,  nâng  cao  hiệu  quả công  tác  thu ngân sách đối với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh có bán lẻ trực  tiếp đến người  tiêu  dùng; Hỗ trợ và  tạo điều  kiện  thuận  lợi  nhất  cho  doanh nghiệp, hộ kinh doanh, người nộp thuế trong suốt quá trình triển khai

 • Hội LHPN phường Sông Bằng học và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực

  Trong thời gian qua, thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Hội LHPN phường Sông Bằng đã tích cực triển khai, tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể và thiết thực. 

 • Đ/c Nguyễn Thế Hoàn, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 7/2023 (mở rộng)

  Sáng 01/8/2023, UBND thành phố tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7/2023 (mở rộng) để đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh tháng 7, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 8/2023. Dự phiên họp có các đồng chí Thường trực UBND thành phố, đại diện lãnh đạo UBMTTQ, các phòng, ban, đơn vị chuyên môn của thành phố và UBND 11 phường, xã. Đ/c Nguyễn Thế Hoàn, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì phiên họp.

 • Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh: Kiểm tra, giám sát thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia tại thành phố

  Đoàn kiểm tra, giám sát thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Cao Bằng do đồng chí Nguyễn Văn Ba, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với UBND thành phố, cùng đi có đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Đại diện các Sở LĐTB&XH; NN&PTNT; Ban Dân tộc tỉnh. Làm việc với Đoàn công tác có đồng chí: Vũ Văn Đệ, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của UBND thành phố.  

 • Sở NN&PTNT tỉnh: Làm việc với xã Hưng Đạo về giúp đỡ xã phấn đấu đặt chuẩn NTM, NTM nâng cao và NTM kiểu mẫu

  Sáng 27/7, Tổ công tác của Sở NN&PTNT tỉnh do đồng chí Nông Thanh Mẫn, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Hưng Đạo về giúp đỡ xã phấn đấu đặt chuẩn NTM, NTM nâng cao và NTM kiểu mẫu. Tham dự tổ công tác có đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở NN&PTNT tỉnh; Đại diện Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng.

Tin tức
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 56
 • Hôm nay: 3517
 • Trong tuần: 30 068
 • Tổng lượt truy cập: 6246769
Đăng nhập