Thành ủy tổ chức Hội nghị kiện toàn, bổ sung ủy viên BCH Đảng bộ Thành phố nhiệm kỳ 2020 - 2025
Thành ủy Cao Bằng vừa tổ chức Hội nghị kiện toàn, bổ sung ủy viên BCH Đảng bộ Thành phố nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự có đồng chí Lê Hải Hòa - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Cao Bằng; các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy và BCH Đảng bộ Thành phố khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể và lãnh đạo Đảng ủy 11 phường, xã.
anh tin bai

Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Cao Bằng nhiệm kỳ 2020 - 2025 có 41 đồng chí, tuy nhiên hiện nay, do có 3 đồng chí được điều động bổ nhiệm giữ các chức vụ công tác mới và nghỉ hưu theo chế độ. Vì vậy, Ban Thường vụ Thành ủy đã họp và thống nhất về cơ cấu, tiêu chuẩn, điều kiện và dự kiến nhân sự giới thiệu nhân sự kiện toàn ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố nhiệm kỳ 2020 - 2025 và cho chủ trương kiện toàn bổ sung vào Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với 2 đồng chí Lục Thị Phương Dung - Chánh Văn phòng Thành ủy và La Việt Hùng - Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức Thành ủy.
Tại hội nghị các đại biểu đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu kín giới thiệu bổ sung nhân sự Ủy viên BCH Đảng bộ Thành phố nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Hội nghị kiện toàn bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố đã được thực hiện nghiêm túc và đúng quy trình. Căn cứ vào kết quả bỏ phiếu tại hội nghị, cấp Ủy sẽ lập hồ sơ báo cáo Ban Thường vụ Thành ủy xem xét ra quyết định.

anh tin bai

Tác giả bài viết: Hoàng Ly