Thành phố thông tin tuyên truyền, vận động, khuyến khích doanh nghiệp tham gia khảo sát chuyển đổi số
UBND Thành phố ban hành công văn số 821/UBND-VHTT ngày 25/04/2022 về việc thông tin tuyên truyền, vận động, khuyến khích doanh nghiệp tham gia khảo sát chuyển đổi số.

Để thực hiện nội dung thông tin tuyên truyền theo hướng dẫn, chỉ đạo của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng. Ủy ban nhân dân Thành phố yêu cầucác đơn vị trên thực hiện một số nội dung sau: Triển khai thông tin tuyên truyền, vận động, khuyến khích các doanh nghiệp thuộc ngành, lĩnh vực quản lý tham gia khảo sát chuyển đổi số phục vụ đánh giá thực trạng, nhu cầu chuyển đổi số của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn, làm cơ sở phân tích, đề xuất các giải pháp và xác định các công cụ, chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy mạnh chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả, năng lực sản xuất, kinh doanh; Lồng ghép nội dung vận động, khuyến khích các doanh nghiệp tham gia khảo sát chuyển đổi số vào các chương trình, kế hoạch, hoạt động tuyên truyền của các cơ quan, đơn vị; Triển khai đến các đơn vị trực thuộc đẩy mạnh thông tin tuyên truyền đến các doanh nghiệp.
Nội dung hướng dẫn khảo sát: Thực hiện bằng hình thức trực tuyến, các doanh nghiệp tham gia khảo sát đăng nhập vào địa chỉ: https://vcci-erp.vn/caobang để thực hiện. Thời gian thực hiện khảo sát: Đến hết ngày 30/5/2022.
Các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND Thành phố: Tổ chức thông tin tuyên truyền, phổ biến tại cơ quan đơn vị và triển khai, vận động, khuyến khích các doanh nghiệp khi đến liên hệ công tác; Trung tâm Văn hóa - Truyền thông Thành phố: Tổ chức thông tin tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh của Thành phố và các hệ thống, kênh thông tin quản lý liên quan khác. Phối hợp với Ban biên tập đăng tải nội dung thông tin tuyên truyền trên Trang thông tin điện tử Thành phố; UBND các phường, xã tổ chức thông tin tuyên truyền trên hệ thống Đài truyền thanh cơ sở (đối với các phường, xã có Đài truyền thanh: Sông Bằng, Hưng Đạo, Vĩnh Quang, Chu Trinh). Tùy theo tình hình điều kiện thực tế lồng ghép thông tin tuyên truyền qua các hội nghị, cuộc họp, thông báo trên bảng tin công cộng tại các khu dân cư... Giao phòng Văn hóa và Thông tin Thành phố đôn đốc các đơn vị triển khai thực hiện, báo cáo kết quả khi có yêu cầu.

Hoàng Ly

Xem chi tiết nội dung tại đây: