Phường Duyệt Trung tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và ra mắt câu lạc bộ Dân vũ
Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công và 77 Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam và 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tối 18/8, tại Trường Tiểu học Duyệt Trung, Ban chỉ đạo 138 phường và Câu lạc bộ Dân vũ phường Duyệt Trung đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và ra mắt Câu lạc bộ dân vũ của phường và tổ chức giao lưu văn nghệ, dân vũ.

Lãnh đạo UBND phường trao quyết định thành lập và tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ 

      Dân vũ là một môn nghệ thuật quần chúng đơn giản nhưng được nhiều chị em yêu thích. Câu lạc bộ Dân vũ phường Duyệt Trung được thành lập gồm 39 thành viên đến từ các tổ dân phố trên địa bàn phường. Tham gia CLB, các chị em hội viên phụ nữ phường sẽ có thêm sân chơi lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, đồng thời là môi trường để rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của địa phương ngày càng phát triển.

Nhiều tiết mục dân vũ đặc sắc được biểu diễn trong đêm giao lưu văn nghệ

     Tại đêm giao lưu văn nghệ và ra mắt Câu lạc bộ dân vũ phường, Các hạt nhân văn nghệ của các tổ dân phố đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động và đầy ấn tượng, có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, ngợi ca những đóng góp to lớn của lực lượng CAND đối với sự bình yên của nhân dân.

Đêm giao lưu văn nghệ thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ

Long Huyền - Đình Trung

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập