Hội cựu chiến binh Thành phố

- Chức vụ:   Ủy viên hội cựu chiến binh TP Cao Bằng

- Điện thoại:    0945 535 375

Email:   Hccbcaobang.690@gmail.com

3. Quy chế chức năng, nhiệm vụ của Hội cựu chiến binh thành phố Thành phố Cao Bằng:

* Chức năng:

Là cơ quan tham mưu giúp việc cho Ban chấp hành ,Ban thường vụ Hội Cựu chiến binh lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng tổ chức Hội, công tác Hội, đồng thời là cơ quan chuyên môn, nghiệp vụ về công tác hội theo Pháp lệnh Cựu chiến binh và Điều lệ hội Cựu chiến binh Việt Nam.

* Nhiệm vụ:

1. Nghiên cứu đề xuất:

- Chủ trương, Nghị quyết, chương trình, kế hoạch công tác của Ban chấp hành, Ban thường vụ Hội CCB và phong trào CCB theo yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của địa phương và chỉ đạo của Hội cấp trên. Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; tham gia giám sát và phản biện xã hội theo quy định.

- Các chế độ, chính sách liên quan đến quyền, lợi ích, nhiệm vụ của hội và cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan chuyên trách công tác hội CCB.

- Sơ kết, tổng kết công tác hội và phong trào CCB theo quy định.

2.Hướng dẫn, kiểm tra, giám sát:

- Các chủ trương, nghị quyết, chương trình phối hợp, kế hoạch công tác của Ban chấp hành, Ban thường vụ Hội CCB; nghiệp vụ công tác Hội và phong trào CCB.

- Tuyên truyền, phổ biến, vận động hội viên thực hiện đường lối, chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ của tổ chức Hội

- Điều lệ Hội CCB Việt Nam, quy định của Đảng và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan.

3. Giúp Ban thường vụ và thường trực Hội CCB cùng cấp quản lý, điều hành, bảo đảm điều kiện hoạt động của cơ quan, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động có phẩm chất chính trị, đạo đức, trình độ, năng lực, kỹ năng công tác; xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh.

4. Thực hiện các nhiệm vụ khác do cấp trên giao.

Hội cựu chiến binh Thành phố

Tên cơ quan: Hội cựu chiến binh Thành phố Cao Bằng;

Địa chỉ: số 032, phố Đàm Quang Trung, phường Hợp Giang, TP Cao Bằng;

Email: Hccbcaobang.690@gmail.com

2. Tổ chức bộ máy

Ông: Hoàng Trung Tuyến

- Chức vụ:   Chủ tịch hội cựu chiến binh TP Cao Bằng

- Điện thoại:    0985 335 141

Ông: Sầm Hồng Định

- Chức vụ:   Phó Chủ tịch hội cựu chiến binh TP Cao Bằng

- Điện thoại:    0914 836 582

Ông: Nông Quốc Hùng

- Chức vụ:   Ủy viên hội cựu chiến binh TP Cao Bằng

- Điện thoại:    0945 535 375

* Chức năng:

* Nhiệm vụ:

1. Nghiên cứu đề xuất:

- Sơ kết, tổng kết công tác hội và phong trào CCB theo quy định.

2.Hướng dẫn, kiểm tra, giám sát:

4. Thực hiện các nhiệm vụ khác do cấp trên giao.