Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh Cao Bằng trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà cho hộ nghèo của phường Ngọc Xuân
Sáng 29/01, UBND phường Ngọc Xuân tổ chức lễ trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Đệ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cao Bằng; Bà Lưu Bích Thảo, Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh Cao Bằng.
anh tin bai

Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh Cao Bằng trao biển tượng trưng hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho bà Sầm Thị Cảnh

Hộ gia đình được hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà Sầm Thị Cảnh, trú tại tổ 7, phường Ngọc Xuân. Bà Cảnh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc diện nghèo, bản thân bà sức khỏe yếu, có 01 con gái hiện đang học năm thứ 3 Đại học, cả hai mẹ con bà Cảnh đang phải sống trong ngôi nhà cấp 4 đã bị hư hỏng, xuống cấp.

Trao kinh phí hỗ trợ 30 triệu đồng cho bà Cảnh sửa chữa nhà ở. Lãnh đạo Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Cao Bằng cho biết: Cùng với việc thực hiện hiệu quả các hoạt động kinh doanh tín dụng, thời gian qua, LienVietPostBank luôn quan tâm tới các hoạt động an sinh xã hội bằng nhiều việc làm cụ thể và thiết thực. Đây là tấm lòng và tình cảm của cán bộ, CNVC, người lao động đơn vị chia sẻ, giúp đỡ các hộ nghèo vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Long Huyền - Hoàng Ly