Tiếp nhận gần 690 triệu đồng từ chương trình trao tặng quà, kinh phí ủng hộ “Tết ấm tình người – Xuân Nhâm Dần 2022”.
Chiều 18/1, UBND  thành phố Cao Bằng đã tổ chức Chương trình trao tặng quà, kinh phí ủng hộ “Tết ấm tình người – Xuân Nhâm Dần 2022”. Đ/c Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố đã dự chương trình. Tham dự còn có các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ thành phốvà đại diện các công ty, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn.

Toàn cảnh chương trình 

Với tinh thần “Tương thân, tương ái, đùm bọc, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau”, không để ai bị bỏ lại phía sau. Giúp các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo có một mùa xuân ấm áp, UBND - UBMTTQ thành phố đã kêu gọi các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng chung tay chăm lo Tết cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn

Đ/c Nguyễn Quốc Trung, Chủ tịch UBND thành phố nhận kinh phí ủng hộ 50 triệu đồng từ Công ty bất động sản Mỹ 

Tại chương trình, đã có gần 40 cơ quan, tổ chức, đơn vị ủng hộ Tết vì người nghèo, với tổng trị giá 690 triệu đồng. Từ nguồn kinh phí ủng hộ này,  trong những ngày tới, thành phố sẽ thành lập 04 Đoàn công tác của các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, UBMTTQ và cộng đồng doanh nghiệp, nhà hảo tâm đi thăm, tặng quà Tết cho người có công với cách mạng, gia đình chính sách, hộ nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 11 phường, xã. 

Đ/c Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu cảm ơn các công ty, doanh nghiệp, nhà hảo tâm
đã ủng hộ Chương trình “Tết ấm tình người – Xuân Nhâm Dần 2022”

Phát biểu tại chương trình, Đ/c Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố đã gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp ủng hộ Chương trình “Tết ấm tình người – Xuân Nhâm Dần 2022”. Đồng thời bày tỏ mong muốn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành, chung tay cùng thành phố, có các hoạt động thiết thực để chia sẻ khó khăn cùng các gia đình chính sách, người có ông với cách mang và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, giúp các gia đình có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết đầm ấm, tràn ngập tình yêu thương.
Sau đây là một số hình ảnh các công ty, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ Chương trình “Tết ấm tình người – Xuân Nhâm Dần 2022” mà chúng tôi ghi lại được:

Ngân hàng BIDV Chi nhánh Cao Bằng ủng hộ 50 triệu đồng

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thanh Kha ủng hộ 50 triệu đồng

Công ty TNHH Đức Ngọc ủng hộ 25 triệu đồng

Ngân hàng CSXH tỉnh Cao Bằng ủng hộ 10 triệu đồng

Công ty CP Xuất nhập khẩu Cao Bằng ủng hộ 30 triệu đồng 

Công ty TNHH Nga Hải ủng hộ 50 triệu đồng 

Chùa Đống Lân (xã Hưng Đạo) ủng hộ 10 triệu đồng

Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh thành phố Cao Bằng ủng hộ 30 triệu đồng 

Lã Tùng - Đình Trung

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập