Xã Vĩnh Quang khởi công xây dựng sân chơi thể thao
Sáng ngày 24/8, UBND xã Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng đã tổ chức lễ khởi công xây dựng sân thể thao cấp xã.

Công trình khu thể thao xã Vĩnh Quang nằm ngay khu đồng sườn trái đền Kỳ Sầm, được khởi công xây dựng với tổng diện tích 4000m2,  Dự kiến nguồn vốn đầu tư trên 1,2 tỷ đồng; với thiết kế phù hợp gồm khu vui chơi giải trí, khu thể thao, sân bóng đá mini... và các công trình phụ trợ khác.  Để có mặt bằng tiến hành thi công công trình UBND xã đã tuyên truyền, vận động người dân bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công, đến nay 100% hộ gia đình đều ủng hộ.

Dự kiến công trình sân chơi thể thao sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng trước tháng 10/2019 đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa của người dân, tạo thuận lợi cho nhân dân trong xã có nơi sinh hoạt, rèn luyện thể dục, thể thao, góp phần hoàn thành tiêu chí về cơ sở vật chất văn hóa theo chương trình xây dựng nông thôn mới, phấn đấu đưa xã Vĩnh Quang về đích nông thôn mới vào cuối năm 2019.

Lã Tùng