Thành phố: Thông báo tuyển dụng công chức Chỉ huy trưởng Quân sự cấp xã năm 2022
UBND Thành phố ban hành Thông báo số 1053/TB-UBND ngày 12/10/2022 về việc tuyển dụng công chức Chỉ huy trưởng Quân sự cấp xã năm 2022

Ủy ban nhân dân thành phố Cao Bằng thông báo tuyển dụng công chức Chỉ huy trưởng Quân sự cấp xã năm 2022 với 01 chỉ tiêu tuyển dụng đối với vị trí tuyển dụng: Chỉ huy trưởng Quân sự xã Chu Trinh. Tiêu chuẩn dự tuyển có đủ văn bằng, chứng chỉ phù hợp với vị trí cần tuyển, cụ thể: Có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông; Có trình độ đào tạo từ trung cấp trở lên, chuyên ngành đào tạo Quân sự cơ sở. Trình độ tin học: Được cấp chứng chỉ sử dụngcông nghệ thông tin theo chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản quy định tại Thông tư số 03/2014/TTBTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Thông tin và truyền thông.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự tuyển: Bắt đầu từ ngày 12 tháng 10 năm 2022 đến hết ngày 12 tháng 11 năm 2022  (trong giờ hành chính). Những người đến nộp hồ sơ ngoài thời gian trên Ủy ban nhân dân thành phố không nhận hồ sơ.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ dự tuyển: Phòng Nội vụ thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Địa chỉ: số 032 Đàm Quang Trung, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, số điện thoại liên hệ: 02063.952.1763. Hình thức nộp và tiếp nhận hồ sơ dự tuyển: Người đăng ký dự tuyển công chức cấp xã nộp hồ sơ dự tuyển tại địa điểm tiếp nhận nêu trên hoặc gửi theo đường bưu chính (thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển được tính theo dấu bưu chính ghi trên phong bì).

Hoàng Ly

Xem chi tiết nội dung tại đây: