Thông báo tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng thành phố Cao Bằng lần thứ XI năm 2024
Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng thành phố Cao Bằng thông báo tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng thành phố lần thứ XI năm 2024.
anh tin bai

Hội khỏe Phù Đổng thành phố Cao Bằng sẽ diễn ra trong 05 ngày (từ ngày 25/02 đến hết ngày 29/02/2024) với tổng 7 môn thi, gồm: Điền kinh; Bóng bàn; Bóng đá; Cờ vua; Bóng rổ; Cầu lông; Đẩy gậy. Trong đó, các môn: Điền kinh; Bóng bàn; Cờ vua được tổ chức giành cho cả nam và nữ 2 cấp TH, THCS; môn bóng đá 5 người dành cho nam cấp TH; các môn bóng rổ, cầu lông, đẩy gậy dành cho nam, nữ cấp THCS.

Thời gian và địa điểm khai mạc: 7h30 phút, ngày 26 tháng 02 năm 2024. tại Sân vận động thành phố Cao Bằng. Lễ khai mạc sẽ diễn ra các nội dung như: diễu hành biểu dương lực lượng được chia làm 21 khối, rước đuốc truyền thống...

Địa điểm thi đấu các bộ môn: Đẩy gậy, Bóng rổ, Điền kinh tại Sân vận động thành phố Cao Bằng.

Bộ môn Cờ Vua tại Nhà đa năng Trường THCS Hợp Giang.

Bộ môn Cầu Lông tại Nhà thi đấu Trung tâm Đào tạo, thi đấu thể thể và Nghệ thuật tỉnh. Bóng đá tại Sân cỏ nhân tạo Ngọc Hòa, Nà Cạn, phường Sông Bằng.

Bộ môn Bóng bàn thi đấu tại CLB  Bóng  bàn  thành  phố  Cao Bằng  (Trung  tâm  hoạt  động thanh thiếu nhi tỉnh  Cao Bằng, đối diện nhà hàng Thái Bảo).

Thời gian và địa điểm bế mạc: 15h, ngày 01/3/2024 tại nhà đa năng trường THCS Hợp Giang, thành phố Cao Bằng.

Kính mời toàn thể nhân dân đến xem và cổ vũ.