Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh thành phố hỗ trợ 60 triệu đồng cho chương trình "Xuân nhân ái - Tết yêu thương"
Hưởng ứng chương trình "Xuân nhân ái - Tết yêu thương" do UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Cao Bằng kêu gọi. Sáng 10/01, Lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh thành phố Cao Bằng đã đến hỗ trợ thành phố Cao Bằng số tiền 60 triệu đồng để thăm tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, gai đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023. 

Lãnh đạo Agribank chi nhánh thành phố Cao Bằng trao kinh phí hỗ trợ cho UBND thành phố

     Trao kinh phí hỗ trợ chương trình "Xuân nhân ái - Tết yêu thương" với số tiền 60 triệu đồng cho lãnh đạo UBND thành phố. Đ/c Đinh Thị Minh Hằng, Giám đốc Chi nhánh Agribank Chi nhánh thành phố Cao Bằng cho biết: Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng trên địa bàn, nhiều năm qua, cùng với việc thực hiện hoạt động kinh doanh, hàng năm Agribank chi nhánh thành phố đã thường xuyên quan tâm, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội của địa phương. Đặc biệt, với tinh thần tương thân tương ái, hàng năm mỗi dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Agribank đã luôn giành tặng những phần quà thiết thực và ý nghĩa góp phần đem lại cho các gia đình một năm mới nhiều niềm vui, giúp họ có Têt cổ truyền đầy đủ và đầm ấm hơn, tạo động lực để các gia đình phấn đấu phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. 
      Thay mặt lãnh đạo thành phố, Đ/c Vũ Văn Đệ, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã trân trọng cảm ơn sự quan, hỗ trợ của Ngân hàng Agribank chi nhánh thành phố, đồng thời cho rằng: Trong điều kiện nguồn ngân sách địa phương còn nhiều hạn chế, nguồn kinh phí hỗ trợ của Ngân hàng NN&PTNT là hết sức quý báo, qua đó đã góp phần cho thành phố chăm lo Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội được đủ đầy, vui tươi và đầm ấm hơn trong khi Tết đến, xuân về. 

Bùi Toàn

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập