Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản đối với 06 lô Khu CN6, phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Trung tâm Phát triển quỹ đất và Giải phóng mặt bằng Thành phố ban hành thông báo số 75/TB-QĐMB ngày 10/10/2022 về việc Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản đối với 06 lô Khu CN6,  phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Tài sản đấu giá: Đấu giá quyền sử dụng đất khi nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất đối với 06 lô Khu CN6,  phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.
Địa điểm khu đất: phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.
Mục đích sử dụng đất: Đất ở tại đô thị
Thời hạn sử dụng đất: Lâu dài

Hình thức và phương thức đấu giá: Đấu giá bằng hình thức bỏ phiếu gián tiếp, đấu giá từng lô với Phương thức trả giá lên

Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá: trong thời hạn 03 (ba) ngày làm việc kể từ ngày 10/10/2022 đến hết ngày 13/10/2022 (trong giờ hành chính).
Địa điểm nộp hồ sơ: Trung tâm Phát triển quỹ đất và GPMB thành phố. Địa chỉ: Tầng 1 toàn nhà UB3, Ủy ban nhân dân thành phố số 032 phố Đàm Quang Trung, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Số điện thoại: 0949134333. Hồ sơ gửi trực tiếp có ký nhận của bộ phận nhận hồ sơ trong thời gian nêu trên hoặc theo đường Bưu điện (được tính theo dấu bưu điện trước 17 giờ 00 phút của ngày kết thúc nhận hồ sơ đăng ký).

Hoàng Ly

Xem chi tiết nội dung tại đây: