Hoàn thành việc thu dọn hiện trường sự cố sập nhà phục vụ công tác điều tra

Trong ngày 19/4/2016 UBND thành phố tiếp tục duy trì 2 tổ công tác khắc phục sự cố sập nhà tại Tổ 30, phường Hợp Giang.

Trong đó,  1 tổ bảo vệ khu vực  hiện trường hỗ trợ gia đình bị nạn thu hồi tài sản, 1 tổ phục vụ các lực lượng chức năng của Tinh thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường và khẩn trương khắc phục hậu quả. Đến 12 giờ ngày 19/4, lực lượng chức năng đã thu dọn mặt bằng khắc phục hậu quả đạt 90% khối lượng, tiến hành làm hàng rào thép xung quanh để bảo vệ hiện trường để phục vụ các cơ quan chức năng giám định nguyên nhân sự cố.

17 giờ cùng ngày, UBND thành phố đã hoàn thành việc thu dọn hiện trường, phối hợp với cơ quan chức năng khắc phục sự cố sập nhà. Trong quá trình thực hiện, đảm bảo an toàn cho người và tài sản các công trình lân cận, đảm bảo an toàn lực lượng và phương tiện tham gia.