Hội LHTN xã Chu Trinh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029
Sáng 08/3/2024, Hội LHTN xã Chu Trinh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Quang cảnh đại hội

Nhiệm kỳ 2019 – 2024,  Hội LHTN xã Chu Trinh đã thường xuyên bám sát sự chỉ đạo, định hướng của Hội LHTN thành phố và Đảng ủy xã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và thu hút đông đảo hội viên, thanh niên tham gia. Công tác xây dựng và phát triển tổ chức Hội, đoàn kết, tập hợp thanh niên được quan tâm, củng cố và kiện toàn, đã kết nạp được 30 hội viên mới; giới thiệu cho Đoàn 20 hội viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp. Công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng được tổ chức triển khai sâu rộng. Trong nhiệm kỳ, đã có trên 80% hội viên, thanh niên được học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Đoàn, Hội các cấp và 6 bài học lý luận chính trị; 100% các chi hội thực hiện việc học tập Chỉ thị số 05, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 100% gia đình hội viên đăng ký xây dựng gia đình văn hóa và đạt gia đình văn hóa; 100% các chi hội tham gia các hoạt động giữ gìn an ninh trật tự, phòng chống các tệ nạn xã hội, phòng chống ma túy, mại dâm; 100% hội viên tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự...

Lãnh đạo Thành đoàn Cao Bằng tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với chủ đề “Đoàn kết – sáng tạo – khát vọng – phát triển”, Đại hội Hội LHTN xã Chu Trinh nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã thảo luận, thống nhất đề ra 10 chỉ tiêu nhiệm vụ cụ thể, nhằm tăng cường xây dựng Hội LHTN vững mạnh về tư tưởng, chính trị, tổ chức và hành động; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; hỗ trợ thanh niên lập nghiệp, khởi nghiệp, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Chu Trinh ngày càng phát triển.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Hội LHTN xã Chu Trinh nhiệm kỳ 2024-2029

Đại hội đã hiệp thương chọn cử 07 anh, chị vào Ủy ban Hội LHTN xã Chu Trinh khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 và chọn cử 05 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Thành phố khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tác giả bài viết: Hoàng Ly - Đình Trung