Thành phố hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015

Ngày 22/3, UBND Thành phố đã tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015 với sự tham gia của trên 1000 vận động viên và nhân dân trên địa bàn.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân có sự tham gia của lãnh đạo Thành phố...

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nay nhằm kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam và 69 năm ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi toàn dân luyện tập TDTT (27/3/1946-27/3/2015). kế thừa và phát huy tư tưởng “Dân cường thì Quốc thịnh” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những năm qua Thành phố  đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó đã thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia. Năm 2014 số người thường xuyên tập luyện TDTT tại Thành phố đạt gần 20%. Nhiều Câu lạc bộ thể dục thể thao đã và đnag được thành lập đã làm cho phong trào thể thao quần chúng ngày càng sôi động; qua đó đã xuất hiện nhiều gương điển hình trong phong trào thể thao, đóng góp lớn vào thành tích thể thao của Thành phố nói riêng và tỉnh Cao Bằng nói chung.

và được hàng ngàn người dân hưởng ứng

Ngày chạy Olympic toàn dân là hoạt động thiết thực vận động nhân dân phát triển phong trào thể dục, thể thao, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân thực hiện rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từng bước xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác và sẵn sang tham gia bảo vệ tổ quốc.

Vi Trường- Đình Trung