Thành phố tri ân các anh hùng liệt sỹ, kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ

Tối 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thanh sơn, Thành đoàn cao Bằng phối hợp với UBND Thành phố tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7). Dự buổi lễ có lãnh đạo Thành ủy, UBND, các phòng ban và đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

Chương trình nghệ thuật do tuổi trẻ Thành phố thể hiện

Trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ, đại diện Lãnh đạo Thành phố đọc lời tri ân, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của cấp ủy, Chính quyền địa phương và nhân dân với các anh hùng Liệt sỹ, nguyện noi theo, tiếp bước cha anh sẵn sàng đấu tranh bảo vệ vững chắc từng tấc đất, vùng trời, vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Chung sức, đồng lòng tiếp lửa truyền thống vinh quang mà các thế hệ cha anh đã thắp nên, nguyện trung thành với ý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, mãi mãi đi theo con đường của Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn. Ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT - XH, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với những hy sinh, mất mát của các anh hùng liệt sỹ. Lãnh đạo Thành phố hứa nêu cao tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng phát huy nội lực, tiềm năng thế mạnh địa phương, đẩy mạnh phát triển KT - XH, thực hiện hiệu quả Nghị quyết đại hội đảng bộ Thành phố; đồng thời tiếp tục quan tâm, chăm lo giúp đỡ các gia đình liệt sỹ, thương, bệnh binh trên địa bàn.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo Thành phố, ĐVTN, thanh thiếu nhi, thân nhân các liệt sỹ, nhân dân địa phương thành kính dâng hoa, thắp hương, thắp nến lên 192 phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thanh sơn.

Lã Tùng