Thành phố: Tuyên truyền Luật BHXH, BHYT

Ngày 15/6, tại UBND phường Duyệt Trung, Bảo hiểm xã hội Thành phố đã tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến những điểm mới về Luật BHXH, BHYT cho cán bộ, công chức và các Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố của 10 Tổ trên địa bàn Phường Duyệt Trung.

Đại diện Bảo hiểm xã hội Thành phố đã phổ biến, hướng dẫn về Luật BHYT sửa đổi, bổ sung có hiệu lực từ ngày 1/1/2015 có những điểm mới về thành phần, đối tượng tham gia; thủ tục đăng ký tham gia; địa điểm đăng ký tham gia; mức đóng BHYT; phương thức đóng BHYT; mức hưởng khi khám chữa bệnh về BHYT hộ gia đình; những thủ tục khi đi khám chữa bệnh. Đồng thời hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc của người dân xoay quanh những quy định mới về Thủ tục.

Hoàng Ly – Đình Trung