Thông báo khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân trên địa bàn

Thực hiện kế hoạch số 2904/KH –CĐT ngày 14/10/2015 của Bệnh viện TWQĐ 108 về tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe cấp thuốc miễn phí tại xã Hưng Đạo – Thành phố Cao Bằng. UBND Thành phố Cao Bằng thông báo:

Đoàn y bác sỹ của Bệnh viện TW Quân Đội 108 sẽ tư vấn sức khỏe, tuyên truyền vệ sinh phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 5.000 nhân dân xã Hưng Đạo – Thành phố.

Thời gian khám bệnh cấp phát thuốc: Từ 13h30 ngày 05/11/2015 đến hết ngày 06/11/205.

Địa điểm: Tại trường Trung học cơ sở Cao Bình – xã Hưng Đạo - Thành phố Cao Bằng.

UBND Thành phố thông báo cho nhân dân Xã Hưng Đạo và nhân dân các vùng giáp ranh với với xã Hưng Đạo được biết, đến đăng ký và khám chữa bệnh để công tác khám chữa bệnh miễn phí của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 diễn ra đúng kế hoạch./.