Thông Báo: tuyển dụng công chức cấp xã đợt 2 năm 2016

Ủy ban nhân dân Thành phố Cao Bằng vừa ban hành thông báo số 12/TB-UBND ngày 10/2/2017 về việc tuyển dụng công chức cấp xã đợt 2 năm 2016.

Ủy ban nhân dân Thành phố vừa ban hành thông báo số 12/TB-UBND ngày 10/2/2017 về việc tuyển dụng công chức cấp xã đợt 2 năm 2016.

UBND Thành phố tuyển dụng số lượng 5 chỉ tiêu công chức cấp xã, trong đó:

1.công chức Địa chính -  xây dựng – đô thị và môi trường 4 chỉ tiêu công tác tại các phường Hợp Giang, Sông Hiến, Sông Bằng và Tân Giang.

2. Công chức Địa chính – xây dựng – nông nghiệp và môi trường 1 chỉ tiêu công tác tại xã Hưng Đạo.

Yêu cầu trình độ đào tạo: tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các ngành về xây dựng như: Kỹ thuật đô thị, quy hoạch vùng và đô thị; kỹ thuật công trình xây dụng chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp; kiến trúc; quy hoạch đô thị và nông thôn; kiến trúc cảnh quan; quản lý xây dựng đô thị; kỹ thuật hạ tầng đô thị, có chứng chỉ Tin học văn phòng trình độ A trở lên.

Hình thức tuyển dụng: Thi tuyển đối với các chức danh Địa chính – xây dựng – đô thị (nông nghiệp) và môi trường với 3 môn thi về kiến thức chung, nghiệp vụ chuyên ngành và môn tin học văn phòng.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 15/02/2017 đến ngày 15/03/2017; Địa điểm nhận hồ sơ tại Bộ phận văn thư Văn phòng HĐND – UBND Thành phố Cao Bằng (tầng II – Trụ sở UBND Thành phố Cao Bằng) trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần.

Người có nhu cầu tham gia dự tuyển có thể xem xét các quy định tuyển dụng tại các phường, xã và cổng thông tin điện tử của UBND Thành phố Cao Bằng.