Kiểm tra các cơ sở sản xuất bánh trung thu truyền thống tại Thành phố
Ngày 29/9, Đoàn kiểm tra liên ngành do ông Nhan Viết Thái, Phó Giám đốc Sở Công thương làm trưởng đoàn kiểm tra các cơ sở sản xuất bánh trung thu truyền thống tại Thành phố

Đoàn kiểm tra Cơ sở sản xuất bánh trung thu Hương Lan “Ông Hội”, phường Đề Thám (Thành phố); cơ sở sản xuất bánh trung thu Minh Thu, Phố Cũ, phường Hợp Giang (Thành phố); cơ sở sản xuất bánh trung thu Huy Hoàng, xã Kim Đồng (Thạch An).

Qua kiểm tra, các cơ sở cơ bản đáp ứng được những yêu cầu về an toàn thực phẩm trong sản xuất, cơ sở sản xuất sạch sẽ, các sản phẩm đều dán tem, mác rõ ràng, xuất trình đầy đủ giấy tờ hợp pháp về truy xuất nguồn gốc sản phẩm...

Đoàn kiểm tra đề nghị các cơ sở sản xuất bánh trung thu tiếp tục duy trì các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trong và sau Tết Trung thu năm 2020 như: tuân thủ các quy định của pháp luật về kiểm soát, lựa chọn nguyên liệu chế biến, phụ gia thực phẩm, điều kiện cơ sở vật chất, vệ sinh cá nhân của người sản xuất, chế biến thực phẩm; vệ sinh cơ sở sản xuất, kinh doanh; công bố tiêu chuẩn, ghi nhãn hàng hóa, quảng cáo, kiểm nghiệm sản phẩm... theo quy định.

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập