Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Vi Thị Hường
UBND Thành phố vừa ban hành Quyết định số 3469/QĐ-XPVPHC ngày 23/10/2019 về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đầu tư xây dựng đối với Vi Thị Hường là chủ đầu tư xây dựng công trình tại tổ 22, phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng.

Bà Vi Thị Hường, sinh năm 1983, nơi ở hiện tại thuộc tổ 11, phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, đã có hành vi vi phạm hành chính về tổ chức thi công xây dựng công trình xây dựng (khung thép mái tôn, quây bằng tôn) không có giấy phép xây dựng mà theo quy định phải có giấy phép xây dựng địa điểm xây dựng tại tổ 22 phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng. Ngoài ra UBND thành phố yêu cầu gia đình bà Hường phải kịp thời khắc phục hành vi vi phạm, trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được Quyết định gia đình bà Hường phải kịp thời khắc phục hành vi vi phạm hành chính, tự tháo dỡ công trình xây dựng vi phạm trật tự xây dựng đô thị, mọi chi phí tổ chức thi hành, biện pháp khắc phục hậu quả do bà Vi Thị Hường chi trả. Nếu hết thời gian này gia đình bà không tự nguyện chấp hành thì sẽ bị cưỡng chế thi hành theo quy định của pháp luật. Tổng số tiền bị xử phạt vi phạm hành chính là 15 triệu đồng nộp tại Kho bạc nhà nước tỉnh Cao Bằng.

Xem chi tiết nội dung tại đây: QD 3469.pdf