UBND Thành phố ban hành công văn số 722/UBND-KT ngày 11/04/2023 về việc Nộp hồ sơ đề nghị đánh giá phạm vi ảnh hưởng, hiệu quả áp dụng của sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở đối với sáng kiến ngành giáo dục năm 2023.

Để đảm  bảo tiến độ thực  hiện công tác thi đua khen thưởng đối với ngành giáo dục năm 2023, Ủy ban nhân dân thành phố đề nghị phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức triển khai một số nội dung sau:

Chỉ đạo các đơn vị trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức việc công nhận sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học của các tác giả/đồng tác giả có sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học năm học 2022-2023. Các bước tiến hành thực hiện theo Hướng dẫn số 271/HD-UBND ngày 13/9/2022 của Uỷ ban  nhân  dân  thành  phố. Riêng đối  với các tác  giả/đồng  tác  giả là Hiệu trưởng  của các trường  học,  việc  công  nhận  sáng  kiến, đề tài  nghiên  cứu được  thực  hiện  tại trường nhưng trước khi đơn vị Quyết định  công  nhận  sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học cần phải có văn bản chấp thuận của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố.

Chỉ đạo các đơn vị lập hồ sơ đề nghị đánh giá công nhận phạm vi ảnh hưởng, hiệu quả áp dụng ở cấp cơ sở của sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học theo  Hướng  dẫn  số 271/HD-UBND  ngày 13/9/2022của UBND thành phố. Cụ thể như sau:

a) Thành phần hồ sơ: Báo cáo đánh giá phạm vi ảnh hưởng, hiệu quả áp dụng cấp cơ sở của sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học (Mẫu số 01/BC-CS). Quyết định công nhận sáng kiến hoặc Quyết định công nhận kết quả đề tài nghiên cứu khoa học. Giấy chứng nhận sáng kiến (Mẫu số06/SK) Bản phô tô các văn bản  tài  liệu  có  liên  quan chứng  minh  phạm  vi ảnh hưởng, hiệu quả áp dụng của sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học.

b) Số lượng hồ sơ:gồm 01  bộ gốc  và  07  bộ phô  tô ( Hồ sơ được đóng thành quyển, có trang bìa cứng).

c) Thời gian nộp hồ sơ: Các đơn vị gửi hồ sơ về UBND thành phố (qua phòng Kinh tế thành phố) đồng thời gửi bản điện tử đến địa chỉ email: nguyenmai87bg@gmail.com trước ngày 20/4/2023 để tổng hợp và trình Hội đồng đánh giá theo quy định.

Cử thành viên tham gia giúp việc cho Hội đồng đánh giá phạm vi ảnh hưởng, hiệu quả áp dụng cấp cơ sở của sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học và lập danh  sách (theo mẫu gửi  kèm) gửi  về phòng  Kinh  tế thành  phố trước ngày 30/4/2023.

Xem chi tiết nội dung tại đây: Tải về