UBND Thành phố ban hành công văn số 58/KH-UBND ngày 28/02/2023 về Kế hoạch Triển khai thực hiện cải tạo, nâng cấp Nhà bia ghi tên liệt sĩ tại các phường, xã năm 2023.

Ủy ban nhân dân thành phố Cao Bằng xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện cải tạo, nâng cấp Nhà bia ghi tên liệt sĩ tại các phường, xã năm 2023 nhằm thể hiện sự quan tâm thường xuyên của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với công tác “Đền ơn đáp nghĩa”; đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu chính đáng của các tổ chức, cá nhân, thân nhân liệt sĩ và Nhân dân trên địa bàn thăm viếng, tưởng niệm, dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì độc lập tự do cho Tổ Quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng cho muôn đời sau. 100% Nhà bia ghi tên liệt sĩ tại các phường, xã bị hư hỏng, xuống cấp phải được cải tạo, nâng cấp, sửa chữa.

Căn cứ Kế hoạch số 218/KH-UBND ngày 06 tháng 8 năm 2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Cao Bằng về việc cải tạo, nâng cấp, xây dựng mới Nhà bia ghi tên liệt sĩ tại các phường, xã giai đoạn 2021-2025; căn cứ kết quả kiểm tra thực trạng, năm 2023 sẽ thực hiện cải tạo, sửa chữa Nhà bia ghi tên liệt sĩ tại phường Hòa Chung và phường Ngọc Xuân.

Xem chi tiết nội dung tại đây: Tải về