Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thế Hoàn dự và cắt băng khánh thành trụ sở làm việc của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hưng Đạo
Xã Hưng Đạo vừa  tổ chức Lễ khánh thành tr
anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, Chủ tịch UBND Thành phố và lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Thành ủy cùng cấp ủy, chính quyền xã Hưng Đạo cắt băng khánh thành trụ sở làm việc mới

Công trình trụ sở làm việc của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hưng Đạo được khởi công xây dựng từ tháng 01/2023 do UBND thành phố làm chủ đầu tư. Công trình được xây dựng trên diện tích hơn 5.000m2, tổng mức đầu tư hơn 10,5 tỷ đồng. Gồm các hạng mục: Nhà làm việc 3 tầng, bố trí các phòng làm việc, phòng họp, phòng một cửa, phòng tiếp dân, tổng diện tích sử dụng trên 900 m2. Các công trình phụ trợ gồm: sân, hệ thống thoát nước, điện chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy...

Ngoài ngân sách cấp trên hỗ trợ, cán bộ, đảng viên, nhân dân và con em thành đạt của địa phương còn ủng hộ kinh phí để mua sắm các thiết bị phục vụ làm việc cho cán bộ, công chức của xã.

Công trình trụ sở làm việc của xã Hưng Đạo khánh thành và đưa vào sử dụng không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, công chức của xã thực thi công vụ mà còn mang ý nghĩa chính trị quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân và công dân đến liên hệ công tác; nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, sớm đưa xã Hưng Đạo sớm hoàn thành xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, xã nông thôn mới kiểu mẫu.

anh tin bai

Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thế Hoàn đề nghị Cấp ủy, chính quyền xã có kế hoạch sử dụng hợp lý, khai thác tối đa công năng của công trình, đảm bảo theo đúng mục đích và yêu cầu đề ra.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND Thành phố đã chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và các tổ chức đoàn thể, chính trị, xã của Hưng Đạo đã có trụ sở làm việc mới, khang trang sạch đẹp. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, Cấp ủy, chính quyền xã có kế hoạch sử dụng hợp lý, khai thác tối đa công năng của công trình, đảm bảo theo đúng mục đích và yêu cầu đề ra. Mỗi cán bộ, công chức cần tiếp tục gương mẫu, tận tuy, tâm huyết, trách nhiệm với công việc; đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, tất cả vì mục tiêu nâng cao chất lượng, hiệu quả phục vụ nhân dân góp phần xây dựng thành phố Cao Bằng ngày càng phát triển và từng bước đáp ứng các tiêu chí của đô thị loại II vào năm 2027.

Lã Tùng