Thành phố tiếp nhận và cấp phát gần 17 tấn gạo cứu đói giáp hạt năm 2024
Thành phố Cao Bằng vừa tiếp nhận và phân bổ gần 17 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia để cứu đói dịp giáp hạt năm 2024, cho 473 hộ gia đình với tổng số 1.128 nhân khẩu thuộc các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo của 11&

Phường Hợp Giang cấp phát gạo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo

Trong đó, xã Vĩnh Quang được cấp phát 2.835kg; phường Tân Giang 2.010kg; Phường Sông Bằng 1.950kg; 2 phường Đề Thám và Sông Hiến mỗi địa phương được cấp phát 1.770kg; xã Hưng Đạo 1.680kg; Phường Ngọc Xuân 1.125kg; Duyệt Trung 1.050kg; phường Hợp Giang và Hòa Chung mỗi địa phương được cấp phát 975kg và xã Chu Trinh được cấp phát 780kg.

Việc tiếp nhận và cấp phát gạo cứu đói giáp hạt được UBND Thành phố chỉ đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố phối hợp với chính quyền các xã, phường thực hiện cấp phát gạo đảm bảo công khai, minh bạch, đúng, đủ số lượng theo quy định. Thông qua việc cấp phát gạo trong thời gian giáp hạt nhằm giúp người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ổn định cuộc sống, phát triển sản xuất, góp phần bảo đảm an sinh xã hội tại địa phương.

Long Huyền - Hoàng Ly