Công bố hết dịch Tả lợn Châu phi tại 5 phường, xã

Ngày 18/12/2019,UBND Thành phố ban hành các Quyết định số 4427, 4428, 4429, 4430, 4431/QĐ-UBND về Công bố hết bệnh dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn các phường Hòa Chung, Ngọc Xuân, Sông Bằng và xã Hưng Đạo, Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng.

Căn cứ công văn số 62/TTCN-TY ngày 08/12/2019 của Chi cục trồng trọt và Chăn nuôi tỉnh Cao Bằng về việc chấp thuận ban hành Quyết định công bố hết bệnh dịch tả lợn Châu phi tại các xã, phường trên địa bàn Thành phố Cao Bằng và xét đề nghị của Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp thành phố Cao Bằng tại tờ trình số 12/TTr-TTDVNN ngày 12/12/2019 về việc trình Thường trực UBND Thành phố ban hành Quyết định công bố hết dịch tả lợn Châu phi tại các phường Hòa Chung, Ngọc Xuân, Sông Bằng và xã Hưng Đạo, Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng.

UBND Thành phố Cao Bằng công bố hết dịch tả lợn Châu phi tại các phường Hòa Chung, Ngọc Xuân, Sông Bằng và xã Hưng Đạo, Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng. Theo đó, UBND Thành phố giao phòng Kinh tế Thành phố, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp thành phố phối hợp với UBND các phường Hòa Chung, Ngọc Xuân, Sông Bằng và xã Hưng Đạo, Vĩnh Quang hướng dẫn thực hiện các biện pháp phục hồi sản xuất chăn nuôi và thực hiện công tác quản lý, giám sát phát hiện bệnh, vệ sinh tiêu độc khử trùng theo quy định.

Xem chi tiết tại đây: 4427qd-ubnd Công bố hết dịch TLCP tại Hòa Chung.pdf
4428qd-ubnd Công bố hết dịch TLCP tại Ngọc Xuân.pdf